loadBlock('slide_site') ?>

ĐỒNG HỒ ĐO ÁP SUẤT ĐIỆN TỬ

Một cảm biến áp suất được đặt trong thiết bị và giao tiếp với vi xử lý. Màn hình LCD kết nối với vi xử lý nhằm hiển thị giá trị áp suất đo được. Toàn bộ hệ thống và pin hoạt động được bao bọc bảo vệ bởi một lớp vỏ bọc bằng nhựa hoặc bằng kim loại.

Đồng hồ đo áp suất điện tử 

Đồng hồ đo áp suất lốp điện tử cầm tay là một thiết bị đo áp suất điện tử đơn giản nhất.

Đồ hồ đo áp suất lốp

 

Hoạt động

Sử dụng các công nghệ cảm biến áp suất, đồng hồ đo áp suất điện tử chuyển đổi tín hiệu cơ thành tín hiệu điện. Với một đồng hồ đo áp suất cơ dạng ống Bourdon hoạt động trên cơ chế áp lực trong ống là co hay duỗi ống ra , và cơ cấu kim chỉ thị. Điều này dễ dẫn đến sự sai số khi đọc kết quả trên đồng hồ kim với những góc độ nhìn đồng hồ khác nhau.

Một số tính năng

đồng hồ đo áp suất điện tử hiển thị led

Đồng hồ đo áp suất cầm tay rất tiện nghi trong việc kiểm tra sự rò rỉ, kiểm tra thiết bị, bảo dưỡng phòng ngừa, kiểm tra thiết bị và xử lý sự cố. Một số loại được thiết kế với màn hình led cho phép đọc được từ khoảng cách xa trong bóng tối. Một số loại đồng hồ có thể kết nối với máy tính thực hiện một vài chức năng nào đó ví dụ như đưa ra bảng thống kê áp suất, hay dùng những giá trị áp suất đó điều khiển các thiết bị khác…

Bảo trì – lắp đặt

Đồng hồ đo áp suất điện tử thường được lắp đặt với tiêu chuẩn có một van ngắt ở giữa đồng hồ và nơi cần đo áp suất, việc này cần thiết cho quá trình bảo trì, làm sạch, hiệu chỉnh đồng hồ. Đối với những thiết bị cần đo áp suất hơi ở nhiệt độ cao cần lắp thêm ống xi phông, còn với những lưu chất có tính ăn mòn cao thì việc lắp màng cách li là việc cần thiết.

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG!

Bạn đang muốn mua đồng hồ đo áp suất Click vào đây


...