loadBlock('slide_site') ?>

Làm sao để lựa chọn vật liệu cho đồng hồ áp suất TIẾT KIỆM NHẤT?

Thứ 6 ngày 22/5 vừa qua, anh Minh – đến từ 1 công ty sản xuất máy lọc nước biển tại KCN Nhơn Trạch, Đồng Nai gọi điện thoại cho Tâm và hỏi về đồng hồ áp suất 0-100bar, đường kính mặt 63mm, kết nối mặt sau, lắp bảng.

Anh bảo rằng: trước đây, anh mua đồng hồ về để đo áp suất nước biển và đồng hồ thường bị hư hỏng, bể đồng hồ, nước biển văng ra ngoài mặt kiếng. Anh Minh yêu cầu Tâm báo giá loại tốt

Áp suất 100 bar, áp suất tương đối cao, nếu hư hỏng có thể gây nguy hiểm cho người vận hành. Tôi đã hỏi anh thật kỹ nguyên nhân tại sao: anh cho chúng tôi biết đồng hồ anh mua tại chợ Dân sinh, anh sợ đồng hồ không chất lượng

Tôi đã hỏi thêm: có phải anh dùng loại vật liệu đồng thau không?

Khi tôi hỏi đến đây thì anh Minh có lẽ cũng đã vỡ ra: Sao mình không nghĩ ra nhỉ, nước biển ăn mòn đồng thau. Anh đã tìm ra được vấn đề của mình. Tôi có thể cảm nhận được sự vui sướng của anh biết dường nào khi nhìn ra vấn đề. Tôi cũng hưởng được một phần sự phấn khởi của anh ở biên kia đầu dây.

Trước đây, khi chưa nhận ra, anh đã tốn rất nhiều tiền cho việc thay thế đồng hồ áp suất

Giờ đây, dường như anh đã tìm được giải pháp cho việc anh doanh của mình. Anh Minh đã cảm ơn Tâm rất nhiều và đặt hàng ngay 20 cái đồng hồ toàn bộ vật liệu là Inox, và chuyển tiền trước 100% và ngày thứ 2 sau đó.

Hôm nay, khi ngồi viết lại các dòng này, tôi lại cảm thấy vô cùng hạnh phúc, vô cùng hạnh phúc các bạn ạ. Mỗi sáng, tôi thường thức dậy 5h, việc đầu tiên tôi làm là đọc tuyên bố thật to:

Không phải các tuyên bố: Tôi quyết tâm dẫn đầu thị trường, tôi quyết tâm đạt doanh số 60 tỉ đồng… Mà là tuyên bố:

“Tôi quyết tâm mang lại nhiều giá trị cho khách hàng”

Hãy gọi cho Tâm nếu bạn gặp khó khăn trong lĩnh vực đo áp suất: 0963 546 546

Cảm ơn Bạn đã đọc bài chia sẻ.

Chúc Bạn thành công!

Phạm Hữu Tâm

Nếu Bạn đang muốn mua đồng hồ đo áp suất, mời Click vào đây


...